Lớp học online

 Khóa học tiếng anh online là gì?

Trước hết, Phụ huynh hãy cùng TONO tìm hiểu những đặc điểm của khóa học tiếng anh online là gì để có cái nhìn tổng quan về khoá học. Khóa học tiếng anh online về bản chất vẫn giống khóa học tiếng anh offline tuy nhiên địa điểm học thay thì offline thì sẽ là online. Nếu như các khóa học tiếng anh offline các bạn học sinh có cơ hội được đến gặp trực tiếp thầy cô thì các khóa học tiếng anh online diễn ra hoàn toàn trực tuyến và bạn chỉ có thể tiếp cận với các nguồn học qua laptop/ipad và những nguồn tài liệu công nghệ khác. Vì đó, Phụ huynh sẽ không mất nhiều công sức để đưa đón con tới địa điểm học.

Khóa học Tiếng Anh online của TONO

Mục tiêu học tập rõ ràng

Mọi học viên đều được xây dựng lộ trình rõ ràng nhằm đạt được kết quả: sử dụng Tiếng Anh trong công việc, đời sống và tích luỹ được các Chứng chỉ phụ vụ cho mục đích học tập sau này?

Học online chất lượng như offline

Với số lượng học viên giới hạn, học viên có thể dễ dàng trao đổi, hỏi đáp những thắc mắc trong quá trình học tập.

Hệ thống học tập chủ động và phong phú

Nền tảng học tập áp dụng khoa học công nghệ giúp học sinh chủ động học hơn bằng nhiều công cụ: Giao bài tập, luyện đề thi, ôn luyện từ vựng, chơi game Tiếng Anh….

Cam kết đầu ra

Học viên cam kết đầu ra khi học tiếng anh tại TONO. Đặc biệt cam kết bằng văn bản dựa trên kết quả thật của học viên.

Hỗ trợ học tập 24/7

Học viên sẽ được cố vấn học tập hỗ trợ trong và sau giờ học 24/7. Bất cứ học viên phát sinh thắc mắc đều được cố vấn học tập giảp đáp tận tình.

Ngân hàng tài liệu và bài tập

Học viên được miễn phí truy cập ngân hàng tài liệu và học tập của TONO giúp nhanh chóng tăng điểm.

Phát triển 4 kĩ năng

Chương trình học giúp phát triển đồng đều 4 kĩ năng
Nghe – Nói  – Đọc – Viết

Quản lý và đánh giá chất lượng

Thường xuyên có các bài kiểm tra đánh giá chất lượng của học viên và báo cáo tiến đọ học của học sinh cho Phụ huynh.

Những ưu điểm của khóa học tiếng anh online?

Tiết kiệm thời gian
Thời gian học linh hoạt
Tiết kiệm chi phí
Cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu
Dễ dàng giao tiếp với giáo viên
Thầy cô giáo chất lượng

Nên học khóa học tiếng anh online hay offline?

Vậy câu hỏi đặt ra là có nên tham gia khóa học tiếng anh online? Câu trả lời này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào từng điều kiện, hoàn cảnh của học sinh. Nếu học sinh và phụ huynh có lịch trình eo hẹp, muốn tiết kiệm nhiều chi phí, ngại di chuyển thì phụ huynh có thể đăng ký một khóa học online cho con. Và nếu Phụ huynh muốn con có một môi trường học tập năng động, sôi nổi, có thể tiếp cận với nhiều người, dễ dàng trao đổi, chia sẻ thì khóa học offline sẽ là lựa chọn tối ưu cho con.
Phụ huynh và học sinh hãy cân nhắc các yếu tố ưu nhược điểm và đối chiếu với chính gia đình và học sinh để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!