TIẾNG ANH LUYỆN CHUYÊN

Tiếng anh luyện chuyên phù hợp với các bạn học sinh đã có nền tảng kiến thức khá – tốt. Vì lượng kiến thức ôn thi chuyên Anh rất lớn nên TONO khuyến khích các bạn học sinh xây dựng một tinh thần học tập chủ động và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã vạch ra.

Chương trình Tiếng anh luyện chuyên được thiết kế riêng cho từng bạn học sinh trên nền tảng kiến thức tốt có nguyện vọng dự thi vào các trường chất lượng cao, trường Chuyên hoặc tham gia các kì thi Học sinh Giỏi, Olympic.

Chương trình Tiếng anh luyện chuyên tại TONO English được biên soạn đặc biệt bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm luyện thi chuyên hơn 10 năm dành riêng cho từng bạn học sinh. Các tài liệu sử dụng luôn luôn được cập nhật mới hàng năm để học sinh được tiếp cận với nguồn tài liệu phong phú, các đề thi Chuyên, Học sinh Giỏi chính thức mới nhất của tất cả các trường chuyên tại Hà Nội và các tỉnh thành ở Việt Nam.

Thành tích lớp học

TONO English tự hào có đến 80% các bạn học sinh theo học Tiếng anh luyện chuyên ở TONO đỗ vào các trường chất lượng cao, các trường Chuyên hàng đầu Hà Nội gồm:

• Đối với khối cấp 2 là: Chuyên Ngoại Ngữ cấp 2, Chuyên Amsterdam, Ngôi Sao, Newton, Archimedes, Nguyễn Tất Thành, Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, v.v…

• Đối với khối cấp 3 là: Chuyên Ngữ, Chuyên Amsterdam, Chuyên Sư Phạm, Chu Văn An, Nguyễn Tất Thành, Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Khoa học Giáo dục….

Đối tượng tham gia

Chương trình Tiếng anh luyện chuyên phù hợp với các bạn học sinh đã có sẵn nền tảng kiến thức khá – tốt.

Vì lượng kiến thức ôn thi chuyên Anh rất lớn nên TONO khuyến khích các bạn học sinh xây dựng một tinh thần học tập chủ động và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã vạch ra.

Chương trình học

Lộ trình học Tiếng Anh luyện chuyên sẽ được thiết kế riêng cho từng bạn bao gồm 5 giai đoạn:

Học và tổng hợp
kiến thức

Học và tổng hợp
kiến thức

Học và tổng hợp
kiến thức

Học và tổng hợp
kiến thức

Học và tổng hợp
kiến thức

Bên cạnh đó các bạn học sinh được làm quen với cấu trúc đề chính thức của các trường CLC, Chuyên và các đề thi HSG, Olympic – được sưu tầm và thiết kế bởi các thầy cô giáo tại TONO English.

Kiểm tra và đánh giá tiến độ

Khi bắt đầu tham gia học tại TONO English học sinh sẽ được đánh giá đầu vào để lên được lộ trình phù hợp cho từng bạn.

Học sinh làm các bài kiểm tra đánh giá định kỳ theo từng phần kiến thức và luyện tăng cường các đề thi Chuyên chính thức của các trường, đề thi Học sinh Giỏi, thi Olympic.

Kết quả học tập sẽ được thông báo về cho phụ huynh theo từng tháng và tại buổi họp phụ huynh các.

QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Sau một thời gian tìm hiểu các trung tâm Tiếng Anh, mình cũng đưa con tới test và học thử tại TONO để xem môi trường có phù hợp không. Đến giờ, bạn nhỏ nhà mình cũng học tại TONO đến nay là năm thứ năm rồi.
Phải nhận xét đội ngũ nhân viên và giáo viên tại TONO đa phần là các bạn trẻ rất năng động và nhiệt huyết. Kĩ năng nói Tiếng Anh của con đã tốt hơn rất nhiều do được tiếp xúc thường xuyên với giáo viên người nước ngoài. Cùng đó, kết quả học tập môn Tiếng Anh trên trường của bạn cũng cải thiện rất tốt và rất thích thú với môn học

Chị Ngân – mẹ của Thanh Phong ( quận Hoàng Mai, Hà Nội )

Bạn Đức Nguyên nhà mình đã theo học online tại TONO được ba năm. Phải công nhận TONO đã rất chú trọng vào lớp trực tuyến. Một tuần các con đều có một buổi học cùng giáo viên nước ngoài. Các giáo viên thì đều là người nước ngoài. Từ lúc học ở TONO, Nguyên đã cải thiện rất nhiều kĩ năng nghe và nói, con cũng đã tự tin hơn trước rất nhiều. Mình rất biết ơn vì điều đó.

Chị Giang – mẹ của Đức Nguyên ( quận Hoàng Mai, Hà Nội )

Bạn nhỏ nhà mình đã theo học tại TONO được hơn ba năm rồi. Mình biết đến TONO qua một người bạn của Quân Anh và mình cảm thấy rất xứng đáng khi cho con theo học tại đây. Trong suốt quá trình học, trung tâm đã tổ chức rất nhiều cuộc thi nhằm kích thích sự sáng tạo của các con. Đặc biệt là cuộc thi “Viết thư gửi ông già Noel”, Quân Anh đã đạt giải nhì. Giờ đây con đã vô cùng tự tin và yêu thích bộ môn Tiếng Anh khiến mình cảm thấy rất vui và tự hào.

Chị Vân – mẹ của Quân Anh ( quận Hoàng Mai, Hà Nội)

Trước khi học ở TONO, mình cũng cho con học ở nhiều trung tâm khác nhưng mình thấy khi học ở TONO con nắm chắc kiến thức ngữ pháp và phương pháp nhớ từ mới rất hiệu quả. Con như được củng cố nền tảng tiếng Anh trong các năm vừa qua. Gia đình rất hài lòng vì con học với trạng thái vui vẻ nhưng nắm rất chắc kiến thức và con cũng tự tin hơn khi làm các bài kiểm tra ở lớp, gia đình rất cảm ơn trung tâm. Hiện tại, gia đình mình đã cho cả 2 bé theo học tại TONO và cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè qua trung tâm học.

Chị Ly – mẹ của Châu Anh ( quận Tây Hồ, Hà Nội)

Có thể bạn quan tâm