Khóa học Cambridge

Chứng chỉ quốc tế Cambridge YLE do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi, được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Hệ thống chứng chỉ YLE, viết tắt của cụm từ Young Learners English Test bao gồm 3 chứng chỉ có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ: Starters, Movers, Flyers. Chứng chỉ Cambridge YLE chỉ cần thi 1 lần và có thể sử dụng mãi mãi.

TONO English có các lớp YLE Pre-Starters,  YLE Starters, YLE Movers, YLE Flyers, KET, PET giúp trẻ tạo lập nền tảng tiếng Anh vững vàng, sẵn sàng tham gia kỳ thi tiếng Anh Cambridge English Language Assessment để lấy chứng chỉ Cambridge tương đương trình độ. Thông qua đó, các em có thể đánh giá và chứng minh được khả năng, cấp độ của mình trong quá trình học tiếng Anh.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh thiếu nhi tại TONO English và đảm bảo kết quả đào tạo Tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Các khóa học Cambridge

Pre-STARTERS

• Từ 4 tuổi trở lên.

STARTERS

• Từ 6 tuổi trở lên.

MOVERS

• Từ 8 tuổi trở lên.

FLYERS

• Từ 10 tuổi trở lên.

KET

Từ 12 tuổi trở lên.

PET

Từ 14 tuổi trở lên.

Lựa chọn cấp độ
Độ tuổi

Từ 4 tuổi trở lên.

Chương trình

Học ngữ âm.

Từ vựng.

Bảng chữ cái.

Các mẫu câu, cấu trúc thông dụng.

Thời lượng học

2 buổi/tuần

90 phút / buổi

96 buổi

Nghe – Nói

Chào hỏi, giới thiệu bản thân.

Trả lời những câu hỏi về các chủ đề xung quanh.

Đọc

Nhận biết bảng chữ cái và các âm cơ bản.

Nhận biết và đọc được các từ vựng căn bản như màu sắc, con vật, thế giới xung quanh.

QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Sau một thời gian tìm hiểu các trung tâm Tiếng Anh, mình cũng đưa con tới test và học thử tại TONO để xem môi trường có phù hợp không. Đến giờ, bạn nhỏ nhà mình cũng học tại TONO đến nay là năm thứ năm rồi.
Phải nhận xét đội ngũ nhân viên và giáo viên tại TONO đa phần là các bạn trẻ rất năng động và nhiệt huyết. Kĩ năng nói Tiếng Anh của con đã tốt hơn rất nhiều do được tiếp xúc thường xuyên với giáo viên người nước ngoài. Cùng đó, kết quả học tập môn Tiếng Anh trên trường của bạn cũng cải thiện rất tốt và rất thích thú với môn học

Chị Ngân – mẹ của Thanh Phong ( quận Hoàng Mai, Hà Nội )

Bạn Đức Nguyên nhà mình đã theo học online tại TONO được ba năm. Phải công nhận TONO đã rất chú trọng vào lớp trực tuyến. Một tuần các con đều có một buổi học cùng giáo viên nước ngoài. Các giáo viên thì đều là người nước ngoài. Từ lúc học ở TONO, Nguyên đã cải thiện rất nhiều kĩ năng nghe và nói, con cũng đã tự tin hơn trước rất nhiều. Mình rất biết ơn vì điều đó.

Chị Giang – mẹ của Đức Nguyên ( quận Hoàng Mai, Hà Nội )

Bạn nhỏ nhà mình đã theo học tại TONO được hơn ba năm rồi. Mình biết đến TONO qua một người bạn của Quân Anh và mình cảm thấy rất xứng đáng khi cho con theo học tại đây. Trong suốt quá trình học, trung tâm đã tổ chức rất nhiều cuộc thi nhằm kích thích sự sáng tạo của các con. Đặc biệt là cuộc thi “Viết thư gửi ông già Noel”, Quân Anh đã đạt giải nhì. Giờ đây con đã vô cùng tự tin và yêu thích bộ môn Tiếng Anh khiến mình cảm thấy rất vui và tự hào.

Chị Vân – mẹ của Quân Anh ( quận Hoàng Mai, Hà Nội)

Trước khi học ở TONO, mình cũng cho con học ở nhiều trung tâm khác nhưng mình thấy khi học ở TONO con nắm chắc kiến thức ngữ pháp và phương pháp nhớ từ mới rất hiệu quả. Con như được củng cố nền tảng tiếng Anh trong các năm vừa qua. Gia đình rất hài lòng vì con học với trạng thái vui vẻ nhưng nắm rất chắc kiến thức và con cũng tự tin hơn khi làm các bài kiểm tra ở lớp, gia đình rất cảm ơn trung tâm. Hiện tại, gia đình mình đã cho cả 2 bé theo học tại TONO và cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè qua trung tâm học.

Chị Ly – mẹ của Châu Anh ( quận Tây Hồ, Hà Nội)

Có thể bạn quan tâm