TỔNG QUAN VỀ STEAM - STEM

Hướng tới đối tượng là những bạn nhỏ có niềm đam mê với đồ chơi mô hình hoặc lego, khi tham gia khoá học của TONO English Center, các bé sẽ được tiếp cận với mô hình giáo dục STEM – một phương pháp học tích hợp liên môn vô cùng hiệu quả đang được tiên tiến như  Mỹ áp dụng, bao gồm: 

 • Science ( Khoa học )
 • Technology ( Công nghệ )
 • Engineering ( Kỹ thuật )
 • Maths ( Toán học )
 • Arts ( Nghệ thuật )

SỰ KHÁC NHAU GIỮA STEAM VÀ STEM 

Sự khác biệt chính giữa STEM và STEAM là giáo dục STEM tượng trưng cho một cách tiếp cận mới trong khoa học tự nhiên và các chủ đề liên quan chú trọng đến giải quyết những vấn đề với tư duy, kĩ năng phân tích và xử lý tình huống. Giáo dục STEAM khám phá những môn học tương tự nhau có tích hợp tư duy logic và kỹ năng vận dụng vào cuộc sống, trong nhiều tình huống thực tiễn

 LỢI ÍCH CỦA PHƯƠNG PHÁP STEAM – STEM 

 • Có khả năng thúc đẩy tiềm năng sáng tạo của trẻ em, nhất là với các bé ở độ tuổi trước khi học mẫu giáo, mầm non.
 • Tạo điều kiện cho bé phát triển thêm những kỹ năng mềm quan trọng trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, âm nhạc và toán học, giúp trẻ có nhiều cơ hội việc làm hơn.
 • Tăng niềm hứng thú với việc học tập và hỗ trợ bé chủ động hơn khi lựa chọn nghề nghiệp.
 • Tạo môi trường thuận lợi cho bé trai và bé gái cùng phát triển, thúc đẩy bình đẳng giới.
 • Giúp bé tiếp cận tri thức khoa học hiện đại mà không phải nghe quá nhiều lý thuyết khô khan như trước kia.
 • Hạn chế tối đa việc giáo viên can thiệp vào quá trình tiếp thu kiến thức, để bé vừa chơi vừa học hiệu quả hơn.

QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Sau một thời gian tìm hiểu các trung tâm Tiếng Anh, mình cũng đưa con tới test và học thử tại TONO để xem môi trường có phù hợp không. Đến giờ, bạn nhỏ nhà mình cũng học tại TONO đến nay là năm thứ năm rồi.
Phải nhận xét đội ngũ nhân viên và giáo viên tại TONO đa phần là các bạn trẻ rất năng động và nhiệt huyết. Kĩ năng nói Tiếng Anh của con đã tốt hơn rất nhiều do được tiếp xúc thường xuyên với giáo viên người nước ngoài. Cùng đó, kết quả học tập môn Tiếng Anh trên trường của bạn cũng cải thiện rất tốt và rất thích thú với môn học

Chị Ngân – mẹ của Thanh Phong ( quận Hoàng Mai, Hà Nội )

Bạn Đức Nguyên nhà mình đã theo học online tại TONO được ba năm. Phải công nhận TONO đã rất chú trọng vào lớp trực tuyến. Một tuần các con đều có một buổi học cùng giáo viên nước ngoài. Các giáo viên thì đều là người nước ngoài. Từ lúc học ở TONO, Nguyên đã cải thiện rất nhiều kĩ năng nghe và nói, con cũng đã tự tin hơn trước rất nhiều. Mình rất biết ơn vì điều đó.

Chị Giang – mẹ của Đức Nguyên ( quận Hoàng Mai, Hà Nội )

Bạn nhỏ nhà mình đã theo học tại TONO được hơn ba năm rồi. Mình biết đến TONO qua một người bạn của Quân Anh và mình cảm thấy rất xứng đáng khi cho con theo học tại đây. Trong suốt quá trình học, trung tâm đã tổ chức rất nhiều cuộc thi nhằm kích thích sự sáng tạo của các con. Đặc biệt là cuộc thi “Viết thư gửi ông già Noel”, Quân Anh đã đạt giải nhì. Giờ đây con đã vô cùng tự tin và yêu thích bộ môn Tiếng Anh khiến mình cảm thấy rất vui và tự hào.

Chị Vân – mẹ của Quân Anh ( quận Hoàng Mai, Hà Nội)

Trước khi học ở TONO, mình cũng cho con học ở nhiều trung tâm khác nhưng mình thấy khi học ở TONO con nắm chắc kiến thức ngữ pháp và phương pháp nhớ từ mới rất hiệu quả. Con như được củng cố nền tảng tiếng Anh trong các năm vừa qua. Gia đình rất hài lòng vì con học với trạng thái vui vẻ nhưng nắm rất chắc kiến thức và con cũng tự tin hơn khi làm các bài kiểm tra ở lớp, gia đình rất cảm ơn trung tâm. Hiện tại, gia đình mình đã cho cả 2 bé theo học tại TONO và cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè qua trung tâm học.

Chị Ly – mẹ của Châu Anh ( quận Tây Hồ, Hà Nội)

Có thể bạn quan tâm