safety road

  • Tên dự án: Safety Road – An Toàn Giao Thông Cho Trẻ Em
  • Đối tượng: Trẻ em từ 4 đến 17 tuổi
  • Năm 2018, Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã quyết định lựa chọn chủ đề Năm An toàn giao thông là “An toàn giao thông cho trẻ em”. Hiện nay, TNGT nói chung, TNGT đối với trẻ em nói riêng đã trở thành vấn đề cấp bách, thách thức mọi quốc gia trên thế giới và không dễ để giải quyết một cách triệt để. Trong phạm vi bài viết, Safety Road đưa ra tình tình, đặc điểm TNGT đối với trẻ em trên thế giới. Và thông qua đó đưa ra một số giải pháp cụ thể với mục tiêu giảm tỷ lệ thương vong do TNGT đối với trẻ em 10% so với năm 2017.

Khoá học mang lại cho con những gì

  • Giúp trẻ trang bị đầy đủ kiến thức về an toàn giao thông: kiến thức khi đi bộ, khi ngồi trên xe ô tô, cách xử lí khi gặp tai nạn,…
  • Nâng cao nhận thức của xã hội, gia đình về việc bảo đảm an toàn giao thông cho trẻ em
  • Tạo lập môi trường giao thông an toàn cho trẻ em.
  • Tuân thủ nghiêm túc các quy định về an toàn giao thông

Sứ Mệnh Của TONO

Giáo dục ATGT không đơn thuần chỉ dạy quy tắc và thói quen khi tham gia giao thông mà quan trọng là phải nuôi dưỡng ý thức tuân thủ, áp dụng vào cuộc sống thường nhật. Đây chỉ là một vài trong số những cách thức sáng tạo để giáo dục ATGT cho trẻ em ở Việt Nam. Song, yếu tố quan trọng nhất làm nên tính hiệu quả của công tác tuyên truyền, giáo dục ATGT đó là người lớn đi trước luôn là tấm gương sáng. Tại TONO, chúng tôi luôn mong muốn góp một phần nhỏ vào công tác giáo dục cho thế hệ trẻ Việt Nam luôn được trang bị những kiến thức cơ bản để có thể bảo vệ bản thân và những người xung quanh. 

QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Sau một thời gian tìm hiểu các trung tâm Tiếng Anh, mình cũng đưa con tới test và học thử tại TONO để xem môi trường có phù hợp không. Đến giờ, bạn nhỏ nhà mình cũng học tại TONO đến nay là năm thứ năm rồi.
Phải nhận xét đội ngũ nhân viên và giáo viên tại TONO đa phần là các bạn trẻ rất năng động và nhiệt huyết. Kĩ năng nói Tiếng Anh của con đã tốt hơn rất nhiều do được tiếp xúc thường xuyên với giáo viên người nước ngoài. Cùng đó, kết quả học tập môn Tiếng Anh trên trường của bạn cũng cải thiện rất tốt và rất thích thú với môn học

Chị Ngân – mẹ của Thanh Phong ( quận Hoàng Mai, Hà Nội )

Bạn Đức Nguyên nhà mình đã theo học online tại TONO được ba năm. Phải công nhận TONO đã rất chú trọng vào lớp trực tuyến. Một tuần các con đều có một buổi học cùng giáo viên nước ngoài. Các giáo viên thì đều là người nước ngoài. Từ lúc học ở TONO, Nguyên đã cải thiện rất nhiều kĩ năng nghe và nói, con cũng đã tự tin hơn trước rất nhiều. Mình rất biết ơn vì điều đó.

Chị Giang – mẹ của Đức Nguyên ( quận Hoàng Mai, Hà Nội )

Bạn nhỏ nhà mình đã theo học tại TONO được hơn ba năm rồi. Mình biết đến TONO qua một người bạn của Quân Anh và mình cảm thấy rất xứng đáng khi cho con theo học tại đây. Trong suốt quá trình học, trung tâm đã tổ chức rất nhiều cuộc thi nhằm kích thích sự sáng tạo của các con. Đặc biệt là cuộc thi “Viết thư gửi ông già Noel”, Quân Anh đã đạt giải nhì. Giờ đây con đã vô cùng tự tin và yêu thích bộ môn Tiếng Anh khiến mình cảm thấy rất vui và tự hào.

Chị Vân – mẹ của Quân Anh ( quận Hoàng Mai, Hà Nội)

Trước khi học ở TONO, mình cũng cho con học ở nhiều trung tâm khác nhưng mình thấy khi học ở TONO con nắm chắc kiến thức ngữ pháp và phương pháp nhớ từ mới rất hiệu quả. Con như được củng cố nền tảng tiếng Anh trong các năm vừa qua. Gia đình rất hài lòng vì con học với trạng thái vui vẻ nhưng nắm rất chắc kiến thức và con cũng tự tin hơn khi làm các bài kiểm tra ở lớp, gia đình rất cảm ơn trung tâm. Hiện tại, gia đình mình đã cho cả 2 bé theo học tại TONO và cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè qua trung tâm học.

Chị Ly – mẹ của Châu Anh ( quận Tây Hồ, Hà Nội)

Có thể bạn quan tâm