ELSA SPEAK ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ THỐNG ANH NGỮ TONO ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY VỚI CÔNG NGHỆ AI

Hệ thống Anh ngữ TONO và ELSA Việt Nam hợp tác đồng hành đa dạng hóa các loại hình, chương trình giảng dạy và hỗ trợ học viên tiếp cận với ứng dụng học tiếng Anh tích hợp công nghệ AI hàng đầu thế giới.

Ngày 08/02/2023, Founder của Hệ thống Anh ngữ TONO, bà Vũ Thị Nhung và Giám đốc Quốc gia ELSA Việt Nam, ông Michael Ngô đã chính thức ký kết hợp tác. Theo đó, Trung tâm Anh ngữ TONO EDU sẽ ứng dụng các tài nguyên của ELSA Speak để đa dạng hóa các chương trình giảng dạy của trung tâm, góp phần hỗ trợ học viên nâng cao năng lực ngoại ngữ với ứng dụng học tiếng Anh tích hợp công nghệ AI.
 
Đại diện TONO EDU và ELSA chính thức ký kết hợp tác tại văn phòng TONO EDU

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Hệ thống Anh ngữ TONO EDU, bà Vũ Thị Nhung đã chia sẻ: “Thay mặt TONO EDU, tôi xin cảm ơn chân thành ông Michael Ngô và ELSA Việt Nam. Sự kiện ký kết ngày hôm nay đánh dấu sự hợp tác tạo nên đột phá trong hoạt động kinh doanh của TONO EDU trong năm 2023. Với việc áp dụng công nghệ AI tiên tiến của ELSA vào hoạt động giảng dạy, tôi tin rằng TONO EDU sẽ đào tạo nên nhiều thế hệ trẻ Việt Nam với khả năng phát âm, giao tiếp và tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Từ đó, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho các bạn trẻ trong kỷ nguyên công nghệ mới“.
Trong lễ ký kết, ELSA Việt Nam nhấn mạnh lợi ích và sức mạnh của ứng dụng trong việc cải thiện phát âm và khả năng nói tiếng Anh – một trong những điểm yếu của hầu hết người Việt Nam nói chung. Vì thế, qua lần hợp tác này, ELSA Speak mong muốn cùng TONO EDU mang đến cho học viên cơ hội để thay đổi, cải thiện và tối đa hóa khả năng ngoại ngữ.

Đại diện TONO EDU và ELSA ký kết hợp tác đa dạng hóa các loại hình và chương trình giảng dạy tiếng Anh
TONO EDU và ELSA hợp tác nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo với công nghệ AI

Sự kiện hợp tác giữa Hệ thống Anh ngữ TONO và ELSA Speak kỳ vọng mang đến những lợi ích thiết thực cho học viên TONO trong kỷ nguyên toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế. Từ đó, tiếp nối hành trình từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc phát triển ngôn ngữ của các bạn nhỏ.

Phụ huynh và học sinh có thể tham gia group luyện SPEAKING cùng TONO theo link zalo sau:

Có thể bạn quan tâm