Chương trình Cambridge online fighter

Cuộc thi tranh tài CAMBRIDGE ONLINE FIGHTER đã trở lại.

Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể học viên trong và ngoài trung tâm anh ngữ TONO. Cambridge Online Fighter sẽ giúp các học sinh củng cố kiến thức đã học cũng như trau dồi thêm vốn từ Tiếng Anh.

Trong những năm gần đây, Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của hầu hết các Sở GD&ĐT trên các tỉnh thành ở Việt Nam.

Xu hướng hội nhập hóa, toàn cầu hóa hiện nay gián tiếp thúc đẩy vấn đề giáo dục ngoại ngữ cho trẻ em, đặc biệt là Tiếng Anh.

Ở mỗi độ tuổi sẽ có một loại chứng chỉ phù hợp để đánh giá trình độ. Cambridge là một trong những chứng chỉ hàng đầu dành cho trẻ em, đặc biệt trẻ trong giai đoạn 6-15 tuổi.

TONO muốn mang đến cho những bạn nhỏ muốn tìm hiểu về kì thi Cambridge những trải nghiệm đầu tiên của một bài thi chuẩn. Cùng đó, Cambridge Online Fighter cũng rèn luyện thêm cho các học viên đang theo học giáo trình tại TONO.

TONO tổ chức cuộc thi dưới hình thức Online với mong muốn đưa kì thi đến tất cả các bạn nhỏ mà không bị cản trở bởi khoảng cách. Cambridge Online Fighter là sân chơi cho tất cả các bạn nhỏ muốn thử sức mình.

Để cổ vũ các thí sinh tham gia, TONO cũng có các giải thưởng và phần quà hấp dẫn dành cho người chiến thắng. Hãy đăng kí ngay và đồng hành cùng TONO đoạt lấy chiến thắng.

Link đăng kí: https://tono.edu.vn/khoa-hoc/tieng-anh-cambride/