CÁC CÂU HỎI & GIẢI ĐÁP

I, CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC KHÓA HỌC

1, Cho hỏi các chương trình dạy tại trung tâm có gì khác biệt và ưu việt gì so với các trung tâm khác?

Hệ thống Anh ngữ TONO cung cấp lộ trình học 4 kỹ năng  với hệ thống giáo trình chuẩn Anh quốc. bên cạnh đó TONO còn cung cấp  các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners giúp học sinh ôn tập, rèn luyện và nâng cao kiến thức để sử dụng và ứng dụng ngôn ngữ linh hoạt và toàn diện hơn. Ngoài lịch học chính TONO English còn cung cấp những buổi bổ trợ kiến thức ngoài giờ cho các con vào dịp cuối tuần. Các hoạt động ngoại khóa bổ ích cũng thường xuyên được tổ chức tạo không khí học tập vui tươi, lành mạnh.

2, Có gì đảm bảo được sau khóa học con tôi sẽ tiến bộ lên thấy rõ?

TONO English chia lớp học dựa vào khả năng hiện tại của các con. Đến với TONO các con sẽ trải qua các bài Test phân loại để được xếp vào một lộ trình học phù hợp. Giáo trình TONO cung cấp đầy đủ và đúng lộ trình theo tiêu chuẩn Anh quốc. Với nguồn giáo trình, học liệu cung cấp bởi Oxford University. Bên cạnh đó, hệ thống anh ngữ TONO còn cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners giúp học sinh ôn tập, rèn luyện và nâng cao kiến thức để sử dụng và ứng dụng ngôn ngữ linh hoạt và toàn diện hơn. Với lộ trình học chuẩn khung Anh quốc, TONO tự tin đem đến trải nghiệm học tập tuyệt vời cho các con.

3, Chị muốn con được học song song cả ngữ pháp và rèn luyện tốt kỹ năng nghe nói, có lớp nào đáp ứng được như vậy không?

Các chương trình đạo tạo của TONO English đều đi theo mô hình 4 kỹ năng, cho nên Anh/chị có thể yên tâm cho con theo học. đặc biệt lộ trình học sẽ giúp con phát triển đồng đều chứ không thiên về một kỹ năng nhất định.

4, Hiện con chị đang học hệ Cambridge tại trường….nên chị muốn cho con học nâng cao hơn nữa, TONO English có chương trình nào phù hợp không?

Anh/chị hoàn toàn có thể lựa chọn TONO English để nâng cao kỹ năng của các con. TONO cung cấp lộ trình chuẩn Anh quốc nên anh/ chị có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo.

5, Hiện con chị đang học tại trường Vinschool với 8 tiết Tiếng Anh mỗi tuần với giáo viên bản ngữ và giáo viên VN, chất lượng dạy TA tại trường cũng khá tốt rồi nhưng chị muốn con học thêm để phát triển, trung tâm mình có chương trình nào phù hợp không?

Đến với TONO English các con sẽ được thực hiện Test trình độ và được xếp vào lớp phù hợp với năng lực của con nên anh/ chị hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự tiến bộ của con qua các khóa học của TONO.

6, Chị muốn cho con học khóa học 100% giáo viên nước ngoài để chỉ tập trung phát triển các kỹ năng giao tiếp, TONO English có lớp nào cho cháu đi học ngay được không?

TONO English hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của Anh/ chị/ con có thể đi học ngay sau khi kiểm tra trình độ đầu vào ạ.

7, Hiện con chị đã khá chắc về ngữ pháp rồi, chị muốn con chỉ tập trung rèn luyện  kỹ năng giao tiếp (nghe nói đọc viết), trung tâm có chương trình nào phù hợp?

Các chương trình đạo tạo của hệ thống anh ngữ TONO đều đi theo mô hình 4 kỹ năng, cho nên Anh/chị có thể yên tâm cho con theo học. đặc biệt lộ trình học sẽ giúp con phát triển đồng đều chứ không thiên về một kỹ năng nhất định

8, Hiện trung tâm sẽ chia lớp theo trình độ hay độ tuổi? Giáo trình được sử dụng là gì cho mỗi lứa tuổi?

TONO English chia lớp học dựa vào khả năng hiện tại của các con. Đến với TONO các con sẽ trải qua các bài Test phân loại để được xếp vào một lộ trình học phù hợp.Giáo trình TONO cung cấp đầy đủ và đúng lộ trình theo tiêu chuẩn Anh quốc. Với nguồn giáo trình, học liệu cung cấp bởi Oxford University.

9, Tôi nghĩ với độ tuổi nhỏ lớp 2 như của con tôi, ngữ pháp không quá quan trọng, tôi muốn con học về phát âm nghe nói là chính, trung tâm cứ cho con học lớp 100% giáo viên bản ngữ.

TONO English cung cấp giáo viên song ngữ để bảo đảm chất lượng học tập. Việc học với 100% giáo viên nước ngoài có thể sẽ không đảm bảo kiến thức nền về đọc hiểu cho con. Giáo viên Việt Nam có thể khắc phục điều này và với lộ trình học TONO English đảm bảo con được phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

II, HỌC PHÍ

1, Học phí có ưu đãi khuyến mại gì không? Nếu đóng 3 tháng, 6 tháng thì thế nào?  Nếu học thử 1 tháng thì có được không?

TONO English sẽ có những chương trình khuyến mại định kỳ trong năm. Và anh/chị hoàn toàn có thể cho con học thử các giờ đầu nếu phù hợp có thể đăng ký chính thức.

2, Học phí này khá rẻ nhỉ, liệu yên tâm chất lượng giáo viên giáo trình không?

Học phí đã được TONO cân đối để phù hợp với lộ trình học của các con. Anh/Chị có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy bên em bởi đội ngũ GV người việt cũng như nước ngoài đều có các văn bằng ngoại ngữ và kĩ năng sư phạm chuyên biệt.

3, Học phí này đắt so với chỗ con tôi học gần  nhà, trung tâm mới mở thì chưa rõ chất lượng thế nào, học phí liệu giảm thêm được không?

TONO English cung cấp lộ trình học đúng chuẩn Anh Quốc. TONO English tin rằng với chi phí hiện tại, anh/chị có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự tiến bộ của các con trong tương lai. Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp lịch học bổ trợ cho các con vào dịp cuối tuần.

III, L TRÌNH HỌC

1, Bên trung tâm có test đầu vào không? Tôi muốn cho con học thử vài buổi?

TONO có tổ chức thi Test đầu vào cho các con. Dựa vào kết quả bài Test các con sẽ được xếp vào lớp học phù hợp với trình độ và khả năng hiện tại của con. Anh /chị có thể dẫn các con tới để học thử.

2, 1 lớp có khoảng bao nhiêu học sinh? Trung tâm sẽ sắp xếp các con học cùng độ tuổi đúng không?

1 lớp học bên TONO bao gồm từ 10-12 học sinh. Các con sẽ được xếp lớp phù hợp với trình độ cũng như cấp học hiện tại.

3, Các ca học tại trung tâm mình như thế nào?

TONO English cung cấp các ca học linh hoạt, trải rộng khắp các ngày trong tuần. Đặc biệt, các ca học thường diễn ra trong buổi tối, như vậy các con sẽ không trùng với lịch học trên trường và phụ huynh cũng đưa đón dễ dàng.

IV, GIÁO VIÊN

1, Trung tâm mình có nguồn giáo viên VN và nước ngoài cụ thể như thế nào? Trung tâm mới mở thế này liệu có yên tâm về chất lượng đào tạo không? Có trợ giảng tại mỗi lớp học không?

Hệ thống anh ngữ TONO dạy Tiếng Anh theo mô hình song ngữ. Nghĩa là TONO cung cấp đồng thời buổi học với GVNN và GVVN. Bên cạnh đó với mỗi buổi đào tạo với GVNN sẽ có trợ giảng hỗ trợ tiết học. Việc giảng dạy theo mô hình này giúp các con không bị bỡ ngỡ khi học với các thầy cô người bản ngữ, trong khi đó việc dạy ngữ pháp sẽ được đảm bảo bởi các giáo viên Việt Nam.

V, CƠ SỞ VẬT CHẤT

1, An ninh cho các cháu học tại đây ra sao? Tôi chưa thấy bảo vệ? Mỗi lớp học có camera không? Phụ huynh được quyền truy cập từ xa không? 

Về an ninh, phụ huynh có thể yên tâm bởi TONO English nằm trong khu dân cư lâu đời, gần với Doanh trại Quân đội Nhân dân Việt Nam nên lại càng đảm bảo độ an toàn. Mỗi lớp học đều được trang bị camera và phụ huynh hoàn toàn có thể truy cập từ xa để nắm bắt được tình hình học tập của con em.

2, Tôi muốn biết cơ sở vật chất lớp học có ổn không/ có đầy đủ các phương tiện trang bị cần thiết hiện đại & bài bản không?

Về cơ sở vật chất, TONO English đảm bảo đầy đủ các thiết bị cần thiết và đạt chuẩn cho một lớp học Tiếng Anh với hệ thống âm thanh, hình ảnh cũng như bàn ghế phù hợp cho từng cấp học.

3, TONO có nguồn nào để phụ huynh và học sinh tự tham khảo không?

Hệ thống anh ngữ TONO có website chính và fanpage chính, phụ huynh có thể tham khảo:

Fanpage: https://www.facebook.com/anhngutono

Website: tono.edu.vn

Ngoài ra, TONO còn có các nhóm học tập để các con có thể trao đổi với giáo viên.